Cùng với việc không
ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, trường Tiểu học Phan Đình Giót đặc biệt
chú trọng đến công tác chăm lo sức khỏe học đường, chất lượng bữa ăn bán trú
cho học sinh. Ngay từ những ngày đầu tiên của năm học mới, nhà trường đã chú trọng
vào công tác giám sát an toàn thực phẩm ở bếp ăn bán trú cho học sinh, lên thực
đơn và nấu những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của các con học sinh..
Hàng này, sau tiết học buổi sáng,
học sinh 4A2 đều háo hức hỏi cô giáo: “Hôm nay chúng ta được thưởng thức món ăn
gì ạ?”, “Đồ ăn thơm quá cô ạ!”… Tất cả các con đều vệ sinh chân tay sạch sẽ và
xếp hàng để chờ đến lượt.
Sau đây là một số hình ảnh buổi ăn bán trú của các con 4A2:
Bữa ăn thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng.
Cả lớp vui vẻ trong bữa ăn bán trú tại trường.
Thành viên tổ 2 chăm chú thưởng thức bữa ăn của mình một cách ngon miệng.
Thành viên mới của lớp Trâm Anh chia sẻ: “Cơm ngon quá cô ạ!”